วันอังคารที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2554

อะโวคาโด - ช็อคโกแลตสูตรแห้ว

เขียนโดย S-pring



ส่วนผสม :

เนย 1 / 2 ถ้วย
1 อะโวคาโดสุกขนาดใหญ่มากและหลุมปอกเปลือกออก *
1 1 / 2 ช้อนชาวานิลลาบริสุทธิ์
1 1 / 4 ถ้วยโกโก้ไม่ได้ทำให้หวาน
3 ถ้วยน้ำตาลผง (ไอซิ่ง)
น้ำตาลผงสำหรับกลิ้ง

* ถ้าเป็นอะโวคาโดสุกมันจะมีผลให้ความดันอ่อนโยน


เตรียม :

ในกระทะขนาดใหญ่ผ่านความร้อนต่ำ, ละลายเนย; ลบออกจากความร้อนไว้

ในการประมวลผลอาหารหรืออาหารของคุณปั่น, น้ำซุปข้นอะโวคาโดจนเรียบสม่ำเสมอ หมายเหตุ : ถ้าคุณเพิ่มเพียงเล็กน้อยของเนยละลายไปอะโวคาโดจะช่วยในกระบวนการ ต้องแน่ใจว่ามีชิ้นใดของอะโวคาโดที่ยังเหลือ

เพิ่มอะโวคาโดบด, สารสกัดจากวานิลลา, โกโก้และผงน้ำตาลลงในกระทะที่มีเนยละลายที่เหลืออยู่ ผสมจนเข้ากันดี สถานที่ที่ผสมช็อคโกแลตในตู้เย็นจนกว่าจะแข็งตัว

เมื่อผสมช็อคโกแลตได้แข็งเอาออกจากตู้เย็น สายแผ่นกระทะหรือแผ่นคุกกี้กับกระดาษแว็กซ์หรือ parchment การใช้ช้อนชาที่เป็นโลหะเย็น, baller แตงหรือน้ำแข็งตักครีมขนาดเล็กและมือของคุณ, ม้วนลงในช็อคโกแลตลูกเล็ก ๆ ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 3/4-inch และจัดพวกเขาในกระทะแผ่น ถ้าผสมที่ได้รับอ่อนเกินไปจะปั้นได้ง่ายใส่มันกลับในตู้เย็นไม่กี่นาที วางแผ่นคุกกี้ของลูกช็อคโกแลตในตู้เย็นจนกว่า บริษัท

เมื่อ truffles ที่มีความแข็งเอาออกจากตู้เย็นและรูปร่างเข้าลูกโดยการหมุนฝ่ามือระหว่างมือของคุณ ม้วนในผงน้ำตาลเพื่อขนด้านนอก เพลส truffles เสร็จสิ้นในตู้เย็นจนกว่าพวกเขาจะตั้ง พวกเขาควรจะเก็บไว้ในภาชนะที่ปกคลุมในตู้เย็นจนกว่าพร้อมที่จะบริการ นำไปไว้ที่อุณหภูมิห้องเมื่อพร้อมให้บริการ
 

chocolate cupcake Copyright 2009 Sweet Cupcake Designed by Ipiet Templates Image by Tadpole's Notez